1% người giàu nhất nắm giữ hơn một nửa tài sản thế giới

Canhonewcityhcm.com – Báo cáo mới nhất của ngân hàng Credit Suisse cho biết, 1% một vài người giàu nhất đang nắm giữ tới hơn 1 nửa tài sản toàn cầu.

Khoảng một vàih giữa giới siêu giàu và phần còn lại của địa cầu tiếp tục nới rộng, khi báo cáo mới nhất của ngân hàng Credit Suisse cho biết, 1% một vài người giàu nhất đang nắm giữ tới hơn 1 nửa tài sản toàn cầu, ở mức 50,1%, tức tăng mạnh so có con số 42,5% hồi năm 2008 và hiện tương đương 140.000 tỷ USD.

Số liệu cho thấy tài sản mà một vài người giàu nắm giữ đã không ngừng tăng từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và liên tục đạt một vài kỷ lục mới. Trong khi đây ở nửa còn lại, 3,5 tỷ người nghèo nhất, tương đương 70% lực lượng lao động toàn cầu chỉ có vỏn vẹn 2,7% tổng tài sản địa cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/