10 tháng đầu năm 2017: Tỷ giá ổn định, lãi suất có xu hướng giảm

Canhonewcityhcm.com – Tỷ giá VND/USD trong tháng 10 ổn định so có tháng trước và tiếp tục xu hướng giảm so có đầu năm trong khi tỷ giá trung tâm tiếp tục được điều chỉnh tăng.

Đây là tài liệu theo báo cáo của Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia. Tính đến ngày 20/10, tỷ giá trọng điểm ở mức 22.465 VND/USD, tăng 1,39% so có đầu năm còn tỷ giá ngân hàng thương mại giảm 0,19%.

Trong khi đây, tín dụng 10 tháng đầu năm tăng trưởng tích cực. Tính đến hết tháng 10, tín dụng ước tăng dao động 13,5% so có cuối năm 2016. Thanh khoản của hệ thống ngân hàng ổn định.

Đáng chú tâm, lãi suất cho vay có xu hướng giảm nhẹ so có đầu năm. Hiện ở, lãi suất cho vay 5 lĩnh vực ưu tiên ở mức 6,5%, cá biệt có ngân hàng thương mại ở mức 6%.

Ngân hàng Nhà nước thống nhất việc tính lãi suất theo năm là 365 ngàyNgân hàng Nhà nước thống nhất việc tính lãi suất theo năm là 365 ngày

Canhonewcityhcm.com – Ngân hàng Nhà nước quy định số ngày để tính lãi suất năm sẽ được thống nhất chung là 365 ngày.

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm 0,5 lãi suất cho vayNgân hàng Nhà nước tiếp tục giảm 0,5 lãi suất cho vay

Canhonewcityhcm.com – Ngân hàng Nhà nước phấn đấu tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay từ nay đến cuối năm 2017

Tỷ giá trọng điểm của NHNN tăng gần 1,4Tỷ giá trọng điểm của NHNN tăng gần 1,4

Canhonewcityhcm.com – Dù điều chỉnh giảm xuống còn 22.467 đồng/USD trong ngày 10/10, nhưng tính chung cả tháng, tỷ giá điều hành của Ngân hàng Nhà nước vẫn tăng tổng cộng 40 đồng.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/