20 ngân hàng hàng đầu thế giới đối diện với hóa đơn phạt lên tới 264 tỷ Bảng

Canhonewcityhcm.com – 20 ngân hàng lớn nhất địa cầu đã phải chi số tiền kỷ lục 264 tỷ Bảng Anh liên quan đến cho các khoản phạt, hóa đơn pháp lý và chi phí bồi thường khách hàng.0

Theo tổ chức tìm hiểu CCP Research Foundation của Anh, trong vòng 5 năm qua, 20 ngân hàng lớn nhất địa cầu đã phải chi số tiền kỷ lục 264 tỷ Bảng Anh liên quan đến cho những khoản phạt, hóa đơn pháp lý và giá thành bồi thường bạn. Số liệu này làm tăng thêm mối quan ngại về nỗ lực của những doanh nghiệp tài chính lớn trên toàn cầu trong việc khôi phục lòng tin vào lĩnh vực này 10 năm sau khi khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Chiếm đa số nhất trong khoản giá thành này là khoản tiền 66 tỷ Bảng mà ngân hàng Royal Bank of Scotland phải dành ra để trang trải những khoản phạt và phí mà Bộ Tư pháp Mỹ áp đặt liên quan đến việc ngân hàng này phân phối trái phiếu chất lượng thấp vào thời điểm trước khi diễn ra cuộc khủng hoảng tài chính địa cầu năm 2007.

Trong khi đây, ngân hàng Lloyds Banking Group cũng sẽ phải dành 27 tỷ Bảng để giải quyết vụ bê bối liên quan đến việc phân phối những hợp đồng bảo hiểm bảo vệ chi trả mà Lloyds được cho là đã giải đáp sai cho những bạn. Ngoài ra, Bank of America, JP Morgan, Morgan Stanley của Mỹ cũng nằm trong top 5 ngân hàng phải chi nhiều tiền nhất cho những khoản phạt và phí nhất.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *