500 doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc lập kỷ lục doanh thu

Canhonewcityhcm.com – Theo số liệu thống kê, doanh thu của 500 công ty hàng đầu Trung Quốc đã thiết lập mốc kỷ lục mới trong năm 2016.

Theo tài liệu trên tờ Tân Hoa Xã, tổng doanh thu của 500 công ty lớn nhất Trung Quốc đã thiết lập mốc kỷ lục mới trong năm 2016 có 64.000 tỷ Nhân dân tệ, tương đương 9,84 nghìn tỷ USD.

Khoảng 1 nửa trong tổng số 500 công ty lớn nhất này là một số nhà sản xuất, có lợi nhuận ròng tính gộp – đạt gần 550 tỷ Nhân dân tệ, vươn lên chiếm gần 1/5 tổng lợi nhuận của trọn vẹn 500 công ty. Đây là tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất kể từ năm 2011 đến nay.

Tuy nhiên bên cạnh đây, một số công ty trong lĩnh vực tài chính lại không có được tình hình kinh doanh khả quan như một số nhà sản xuất. 5 ngân hàng quốc doanh lớn nhất nước có mức lợi nhuận ghi nhận giảm 3 năm không ngừng nghỉ.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/