6 tháng đầu năm 2017, hơn 11.440 vụ vi phạm hàng giả bị phanh phui

Canhonewcityhcm.com – Theo thống kê, trong nửa đầu năm 2017, có hơn 11.440 vụ vi phạm hàng gian, hàng giả bị phanh phui có số tiền phạt lên tới 119 tỷ đồng.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, lực lượng tính năng không ngừng nghỉ phát hiện vô số vụ hàng gian, hàng giả có diện tích lớn. Điều này đang thật sự gây lo ngại không chỉ đối có 1 vài cơ quan tính năng mà cho cả người tiêu dùng.

Sự việc hàng giả đình đám nhất phải kể đến là vụ khăn lụa Khaisilk “Made in China”. Theo đây, khăn lụa được đặt mua từ Trung Quốc, cắt mác rồi tráo mác “Made in Vietnam”. Tiếp đây là vụ lô hàng mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng của Công ty Thiên nhiên TS Việt Nam của hoa hậu Nguyễn Thu Trang bị phát hiện là hàng không rõ lý do. Đây là số lượng hàng giả lớn nhất từ trước tới nay.

Đây chỉ là số ít trong rất nhiều vụ án hàng giả được phát hiện trong thời gian gần đây. Nếu chưa bị phát hiện, các loại hàng giả này sẽ đem về cho chủ công ty 1 khoản lợi nhuận khổng lồ.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/