60% người dùng mạng Việt Nam “giải trí” bằng cách mua sắm

Canhonewcityhcm.com – Theo khảo sát của Criteo, đơn vị trong lĩnh vực tiếp thị thương mại, thực hiện ở Việt Nam, có đến 60% người đang online nhưng không biết làm gì sẽ chọn lọc đi mua sắm.

Khảo sát của Criteo cho biết thêm, đa số người dùng sẽ chọn lọc mua sắm và chỉ 36% dùng thời gian để trò chuyện có bạn bè, người thân. Điều này là do một vài nhân tố tiết kiệm thời gian, tiện lợi và giá cả thấp.

Nắm bắt được xu hướng này, nhiều mạng xã hội thậm chí còn nghiên cứu thói quen người dùng, hiển thị một vài tài liệu người dùng tìm kiếm và tương tác trực tiếp.

Theo Criteo, năm 2016, doanh thu của thương mại điện tử ở Việt Nam là 1 tỷ USD. Ngành này sẽ tăng trưởng 30% mỗi năm cho đến năm 2020 và có giá trị dao động 10 tỷ USD có hơn 10 triệu người mua sắm trực tuyến.

Khuyến mại 'khủng' cho người dùng trên nhiều tuyến phố mua sắm ở TP.HCMKhuyến mại “khủng” cho người dùng trên nhiều tuyến phố mua sắm ở TP.HCM

Canhonewcityhcm.com – Khi đi mua sắm trong thời điểm này ở TP.HCM, người dân sẽ nhận được nhiều ưu đãi ở 1 số tuyến một vài con phố.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/