62 doanh nghiệp cam kết chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Canhonewcityhcm.com – Đến nay, đã có 62 công ty xuất khẩu thủy sản sang EU ký cam đoan tham dự chương trình Chống khai thác thủy, hải sản bất hợp pháp (IUU).

Chương trình chống khai thác thủy, hải sản bất hợp pháp (IUU) là 1 trong những biện pháp được Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam đưa ra nhằm đối phó có cảnh báo thẻ vàng mà EU đưa ra cho nước ta.

Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam, những công ty tham dự chương trình cam đoan chỉ thu mua nguyên liệu hải sản từ những tàu cá khai thác hợp pháp, có lý do xuất xứ rõ ràng, nhập hải sản có lý do, khai thác hợp pháp. Bên cạnh đây, những công ty không thu mua hải sản của những tàu đánh bắt bất hợp pháp, khai thác không có giấy phép, không có nhật ký và không báo cáo theo quy định, khai thác bằng ngư cụ bị cấm.

Cam kết không đánh bắt hải sản bất hợp phápCam kết không đánh bắt hải sản bất hợp pháp

Canhonewcityhcm.com – Toàn bộ chủ tàu đánh bắt xa bờ của tỉnh Khánh Hòa đã ký cam đoan không đánh bắt hải sản bất hợp pháp.

VASEP 'bắt tay' Cảnh sát biển chống đánh bắt thủy hải sản bất hợp phápVASEP “bắt tay” Cảnh sát biển chống đánh bắt thủy hải sản bất hợp pháp

Canhonewcityhcm.com – Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) đã ký Bản ghi nhớ hợp tác có Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển trong cam đoan chống lại khai thác thủy hải sản bất hợp pháp

EC ban hành quy định chấm dứt đánh bắt hải sản bất hợp phápEC ban hành quy định chấm dứt đánh bắt hải sản bất hợp pháp

Canhonewcityhcm.com – Ủy ban châu Âu (EC) đã ban hành quy định thiết lập 1 hệ thống trong cùng đồng nhằm ngăn chặn và xóa bỏ những làm việc khai thác thủy sản bất hợp pháp.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/