63 tỉnh, thành phố đều “hút” vốn FDI trong 9 tháng qua

Canhonewcityhcm.com – 108 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư ở Việt Nam trong 9 tháng qua. Các nhà đầu tư nước ngoài đã có mặt ở toàn bộ 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Theo Báo cáo của Cục Đầu tư Nước ngoài, tính chung trong 9 tháng, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đã lên tới 25,48 tỷ USD, tăng hơn 34% so có cộng kỳ năm 2016.

Hàn Quốc đứng địa điểm thứ nhất có tổng vốn đầu tư là 6,31 tỷ USD. Đứng thứ hai là Nhật Bản có tổng vốn đầu tư đăng ký là 5,91 tỷ USD. Tiếp theo là Singapore có 4,14 tỷ USD.

Số vốn FDI “chảy” mạnh vào Việt Nam trong nhiều năm qua cho thấy Việt Nam vẫn là sự chọn lọc ưu tiên của một số nhà đầu tư nước ngoài có triển vọng kinh tế tích cực.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/