65% công việc cho thế hệ Z vẫn chưa xuất hiện

Canhonewcityhcm.com – 65% công việc cho thế hệ Z, tức việc làm trong tương lai cho 1 vài người sinh từ 1995 – 2002, vẫn chưa xuất hiện.

Đây là tài liệu được Tập đoàn giải đáp nhân lực đa quốc gia Manpower Group đưa ra trong hội thảo về nguồn nhân lực và công nghệ cho kỷ nguyên số ở Việt Nam do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức vào sáng nay (14/11).

Mặc dù chưa dự báo được 1 vài ngành nghề nào sẽ xuất hiện trong tương lai nhưng 1 vài tham luận ở hội thảo đã chỉ ra rằng trong cuộc 1 vàih mạng công nghiệp 4.0, 1 vài công việc truyền thống sẽ càng ngày càng mất dần vào tay của robot, trí tuệ nhân tạo, 1 vài thiết bị thông minh… Các ngành chịu tác động nhiều nhất là là IT (26%), nhân sự (20%), dịch vụ bạn (15%).

Theo đây, để có thể thích nghi có 1 vài ngành nghề mới này, nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số phải có 1 vài kỹ năng mà máy móc chẳng thể có. Sáng tạo, linh hoạt trong nhận thức, trí tuệ cảm xúc, khả năng ra chọn lọc sẽ là chìa khóa để người lao động duy trì được 1 vài công việc đang có và nắm bắt 1 vài công việc xuất hiện trong tương lai.

Người tiêu dùng thế hệ Z sẽ dẫn dắt phân khúc thời gian tớiNgười tiêu dùng thế hệ Z sẽ dẫn dắt phân khúc thời gian tới

Canhonewcityhcm.com – Thế hệ Z là 1 khái niệm nhân khẩu học để chỉ 1 vài người tiêu dùng sinh sau năm 1995 đến dao động 2010.* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/