80% lao động Việt Nam tìm việc trên mạng

Canhonewcityhcm.com – Theo khảo sát của Jobstreet, mạng tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, cứ 10 ứng viên thì 8 ứng viên ở Việt Nam tìm thời cơ việc làm mới thông qua kênh trực tuyến.

Theo khảo sát ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, người lao động ưa thích tìm việc trên mạng hơn hẳn so có các kênh bình thường như người trình làng, ngày hội việc làm, quảng cáo trên báo, các sự kiện tuyển dụng ở trường học và ngành nghề.

Người lao động ở Việt Nam cộng có lao động Indonesia và Singapore xem trang mạng việc làm là sự chọn lọc danh tiếng, thứ hai là người trình làng trong các kênh tìm việc. Ứng viên ở Malaysia, Philippines và Thái Lan thích tìm việc ở trang tuyển dụng nghề nghiệp của doanh nghiệp nhất, rồi mới đến các trang mạng việc làm trực tuyến.

Cơ hội việc làm bền vững cho nữ thanh niên nhập cư Hà NộiCơ hội việc làm bền vững cho nữ thanh niên nhập cư Hà Nội

Canhonewcityhcm.com – Theo khảo sát của tổ chức Plan International ở huyện Đông Anh, Hà Nội, dao động 87% phụ nữ không biết mình sẽ làm gì khi đến đô thị.

Thêm thời cơ cho lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việcThêm thời cơ cho lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc

Canhonewcityhcm.com – Một tin vui cho các lao động Việt Nam có nhu cầu đi làm việc ở Nhật Bản có các nghề thi công, sản xuất chế tạo.

8000 học sinh, sinh viên Hà Nội có thêm thời cơ tìm kiếm việc làm8000 học sinh, sinh viên Hà Nội có thêm thời cơ tìm kiếm việc làm

Canhonewcityhcm.com – Sáng 18/10, chương trình “Ngày hội việc làm 2015” dành cho 8000 học sinh, sinh viên đã diễn ra ở Ký túc xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/