82% người Việt trong tình trạng tài chính khả quan, cao nhất Đông Nam Á

Canhonewcityhcm.com – Tại Việt Nam, có 82% người Việt Nam trong 1 cuộc khảo sát người tiêu dùng của Nielsen cho rằng tình trạng tài chính của họ ở mức khả quan.

Theo khảo sát mới của HSBC ở 13 quốc gia, cứ 4 người trên địa cầu, có 1 người cho biết, họ đang “chịu sức ép về tài chính”, nghĩa là họ chỉ có khả năng trang trải cho một vài chi tiêu hằng ngày và chẳng thể thực hiện được toàn bộ một vài gì họ mong muốn.

Còn ở Việt Nam, có đến 82% người Việt trong 1 cuộc khảo sát người tiêu dùng của Nielsen cho rằng hiện trạng tài chính của họ ở mức khả quan. Đây cũng là mật độ cao nhất ở Đông Nam Á.

Cụ thể, nhờ một vài điều kiện kinh tế thuận lợi, lương của một vài hộ gia đình ở Việt Nam càng ngày càng tăng và tâm lý người tiêu dùng phát triển thành lạc quan hơn.

Tuy nhiên một vài chuyên gia nhấn mạnh, người Việt Nam không nên xem nhẹ tầm quan trọng của kiến thức về tài chính, cần phải hiểu rõ tình hình tài chính cá nhân và quản lý đồng tiền 1 một vàih thông minh, nhằm chắc chắn lợi ích lâu dài cho chính chính mình và gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/