9,4 triệu du khách nước ngoài tới Việt Nam trong 9 tháng năm 2017

Canhonewcityhcm.com – Sau năm 2016 tăng trưởng mạnh có lần đầu đạt con số trên 10 triệu khách quốc tế vào Việt Nam, ngay 9 tháng đầu năm 2017, lượng khách quốc tế đã đạt 9,4 triệu khách.

Đây là con số vượt có chuẩn bị của ngành du lịch cũng như có lại 1 nguồn thu tương đối lớn.

Không chỉ đón khách từ một số phân khúc mới như Ấn Độ, Tây Ban Nha, Italy, Brazil…, biện pháp chọn tour du lịch của khách nước ngoài cũng phong phú hơn. Các loại hình du lịch trải nghiệm ẩm thực và cuộc sống thực ở của người dân địa phương được nhiều du khách chọn lọc.

Ngoài ra, nhiều hãng hàng không đã có các con phố bay thẳng tới Việt Nam, giá vé rẻ là 1 nguồn gốc nữa giúp tăng lượng khách quốc tế tới Việt Nam.

Theo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, lượng khách tăng trưởng như hiện này là biểu hiện sự bền vững của ngành du lịch có dao động 1/3 lượng khách đến từ châu Âu, Australia, châu Mỹ. Còn lại là một số khách đoàn đến từ Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và đặc trưng là Hàn Quốc.

Dự kiến hết năm 2017, ngành du lịch sẽ lập kỷ lục lôi kéo dao động 13 triệu du khách quốc tế, tổng doanh thu ngành du lịch sẽ đạt dao động 25 tỷ USD. Đây sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam trong thời gian tới nếu tiếp tục xác định đầu tư bài bản và có tầm nhìn bao quát lâu dài.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/