ADB giữ nguyên dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Sự sụt giảm bất ngờ về sản lượng khai thác tài nguyên đã làm tăng trưởng GDP của Việt Nam giảm xuống 5,1% trong quý I/2017.

Trong báo cáo cập nhật về Triển vọng Phát triển châu Á của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), sự sụt giảm bất ngờ về sản lượng khai thác tài nguyên đã làm tăng trưởng GDP của Việt Nam giảm xuống 5,1% trong quý I năm 2017. Khu vực công nghiệp và thi công chỉ tăng trưởng 4,2%.

Mặc dù vậy, những khu vực khác trong nền kinh tế Việt Nam vẫn được ADB phân tách cao như khu vực dịch vụ, nông nghiệp bình phục. Đầu tư trực tiếp nước ngoài tiếp tục tăng, trong đây giải ngân vào cuối quý I ước đạt 2,7 tỷ USD, tăng 4% so có cộng kỳ năm 2016 và chiếm 6,5% GDP.

Tăng trưởng GDP quý II/2017 đạt 6.17 - Chủ đề nóng trên những báo trong tuầnTăng trưởng GDP quý II/2017 đạt 6.17 – Chủ đề nóng trên những báo trong tuần

Canhonewcityhcm.com – Tăng trưởng GDP quý II/2017 của Việt Nam đạt 6.17% là tín hiệu vui. Song, để duy trì được mức tăng trưởng này trong 6 tháng cuối năm, nhiều thách thức đang ở trước mắt.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/