Airbnb tiến sâu vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Canhonewcityhcm.com – Nhà cung cấp dịch vụ Airbnb đã chọn lọc tiến sâu vào phân khúc kinh doanh BDS, không chỉ dừng lại ở 1 áp dụng trung gian.

Tiến thêm 1 bước, Airbnb – startup có giá trị 31 tỷ USD đã chọn lọc hợp tác, thi công lên tòa nhà có 324 căn hộ cao tầng có tên Airbnb. Theo đó, khách sẽ thuê trực tiếp có doanh nghiệp không qua trung gian, làm thủ tục trực tuyến và được hưởng mọi dịch vụ tiện nghi như ở ở khách sạn. Thời hạn lưu trú tối đa 180 ngày/năm.

Ông JaJa Jackson – Giám đốc quan hệ đối tác toàn cầu Airbnb nói: “Chúng tôi gắng sức chắc chắn một số chuyển nhượng phải cực kỳ minh bạch. Sự hợp tác này cho thấy chủ nhà, nhà phát triển và Airbnb có thể làm việc cộng nhau hiệu quả như thế nào”.

Tòa nhà có thương hiệu Airbnb thích hợp có chiến lược dài hạn, lôi kéo được một số nhà phát triển BDS và doanh nghiệp quản lý địa ốc tham dự. Trước đó, các đơn vị này từng lên tiếng phản đối dịch vụ của Airbnb.

Tòa nhà Thứ nhất của Airbnb chuẩn bị sẽ vận hành vào năm 2018 ở Florida. Sau 9 năm tham dự trên phân khúc, Airbnb đã có mặt ở 186 quốc gia và hơn 16.000 đô thị trên khắp địa cầu.

Airbnb - Dịch vụ khách sạn chia sẻ nở rộ ở Việt NamAirbnb – Dịch vụ khách sạn chia sẻ nở rộ ở Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Hiện nay, dịch vụ khách sạn chia sẻ – Airbnb đã có mặt ở Việt Nam và lôi kéo rất nhiều người tham dự, đặc thù là một số khách hàng trẻ, có tư một sốh là bên cho thuê phòng.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/