Alibaba sắp đuổi kịp Amazon về giá trị vốn hóa thị trường

Canhonewcityhcm.com – Cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ trong ngành thương mại điện tử là Alibaba và Amazon đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Theo một vài số liệu mới nhất, hiện Alibaba đang dần đuổi kịp đối thủ Amazon về giá trị vốn hóa phân khúc và hoàn toàn có khả năng giành lấy địa điểm nhà bán lẻ trực tuyến có giá trị lớn nhất địa cầu.

Theo CNN Money, cổ phiếu của Alibaba trong phiên chuyển nhượng mới đây đã tăng gần 5%, lên mức cao nhất trong lịch sử nhờ các báo cáo kinh doanh và lợi nhuận Quý II/2017 tốt hơn so có dự đoán.

Tính từ đầu năm 2017 đến nay, cổ phiếu của Alibaba đã tăng hơn 90%, nâng tổng giá trị của tập đoàn này lên 420 tỷ USD, thấp hơn 45 tỷ USD so có đối thủ Amazon. Tuy vậy, Alibaba được kỳ vọng có thể sớm soán ngôi đối thủ nhờ nhu cầu lớn lao ở phân khúc trong nước cộng các kết quả thuận lợi trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ điện toán đám mây.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/