An yên tận hưởng tại Chung cư cao cấp New City

Thị trường bất động sản ngày càng sôi động với nhiều dự án căn hộ chung cư mới được ra hàng thị trường thuộc nhiều phân khúc và đi kèm với đó là giá bán. Do đó, ngày càng có nhiều sự quyết định hơn cho khách hàng, cũng bởi vậy mà quý vị khắt khe đòi hỏi cao hơn khi đưa ra những tiêu chí mua Chung cư cao cấp New City làm nơi cư trú của mình.

New City

Dự án chung cư New City tiện ích tập trung

Đây là khu vực có sự xuất hiện của những tuyến đường xanh mát với sự đan xen của hệ thống cây xanh. Bên cạnh đó, gần khu vực có rất nhiều tụ điểm được xây dựng nhằm bảo vệ môi trường sống của xã hội tiêu biểu như hồ điều hòa. Chính vì những lý do trên nên khi phát triển thành cư dân của Chung cư cao cấp New City, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về không khí sống mà khu vực xung quanh mang lại. New City một dự án căn hộ chung cư siêu phẩm tại khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh với hạ tầng cơ sở đồng bộ giao thông tiện lợi toạ lạc tại địa điểm Vàng của quận 2 nằm trong khu dân cư Thủ Thiêm kiểu mẫu chính vì thế dự án căn hộ chung cư được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp mong đợi mang lại đời sống trọn vẹn đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa môi trường sống và môi trường thiên nhiên là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Tp.Hồ Chí Minh mà vẫn sở hữu những khoảng xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. Sống tại Căn hộ cao cấp New City cư dân sẽ được tận hưởng không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp, được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại, đường dạo bộ, bể bơi, khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh,… kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi sau một ngày bộn bề công việc, để khởi đầu cho một tương lai vẹn tròn, hạnh phúc.

New City Sunshine Group view thông thoáng

Chung cư cao cấp New City mang trong mình một phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng và hiện đại, mỗi căn hộ đều có cho mình một hướng nhìn thông thoáng, tất cả đã được tính toán một phương pháp kỹ càng cà được chăm chút đến từng các thiết kế của những kiến trúc sư của những đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam, mang lại một không gian hoàn hảo và đẳng cấp bật nhất hiện nay. Đối với các bậc cha mẹ, đầu tư giáo dục, đầu tư cho con cái chính là hình thức đầu tư bền vững nhất. Thấu hiểu tấm lòng cha mẹ, CTY TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt cũng dành sự chú ý đặc biệt cho sự phát triển thể chất, trí lực và tinh thần của các cư dân “nhí” tại Khu thành thị đáng sống nhất Tp.Hồ Chí Minh này. Bên cạnh hệ thống thống giáo dục quốc tế danh tiếng Anh Quốc là BIS, các cư dân Chung cư cao cấp New City có thể đăng ký cho con em theo học hệ thống của chính Vinschool với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT.

Đọc thêm Chung cư cao cấp New City tại: https://canhonewcityhcm.com/can-ho-new-city-don-gio-tu-thien-gia-hap-han-bai-tri-phu-hop/

Chỉ mới mở bán giới thiệu trong một thời gian ngắn nhưng Chung cư cao cấp New City lại hu hút rất nhiều quý vị đang tìm hiểu thuê hoặc mua nhà cho gia đình thân yêu của bạn. Đây sẽ là một cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho những ai biết nắm bắt cơ hội cho mình hẵn sẽ có một mức giá thấp và hợ lí cho bạn và cả nhà đầu tư. Dự án dường như không có điểm yếu nên thị trường đang vô cùng mong đợi đến khi mở bán, và Chung cư cao cấp New City đang nhận được nhiều chú ý nhất. Để có thể là người đầu tiên chọn được căn đẹp nhất và giá thấp nhất, hãy nhanh tay đăng ký để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: New City Bình Khánh