Anh cấm bán ô tô sử dụng động cơ đốt trong từ năm 2040

Canhonewcityhcm.com – Hôm nay (26/7), Chính phủ Anh thông báo sẽ dừng bán các loại xe ô tô sử dụng động cơ đốt trong (chạy bằng nhiên liệu xăng và dầu diesel) từ năm 2040.

Động thái trên của Chính phủ Anh được đưa ra sau 1 thông báo tương tự của Chính phủ Pháp vào đầu tháng 7 vừa qua. Đây cũng là 1 phần trong kế hoạch thúc đẩy một số loại phương tiện giao thông chạy bằng điện, nhằm cắt giảm ô nhiễm không khí.

Chính phủ Anh cũng có kế hoạch tiến tới việc cấm phân phối một số loại xe hybrid (xe chạy bằng xăng và điện).

Chính phủ Anh hiện chịu áp lực lớn phải thực hiện một số biện pháp cắt giảm ô nhiễm không khí. Theo một số đề xuất mới sẽ được ra mắt, một số địa phương có thể áp thuế đối có người lái xe sử dụng động cơ diesel trên một số tuyến các con phố bị ô nhiễm từ năm 2020 nếu chất lượng không khí không được cải thiện.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/