Anh cam kết chi 10 tỷ Bảng cho chương trình trợ giá người mua nhà

Canhonewcityhcm.com – Theo Thủ tướng Anh Theresa May, chương trình trợ giá sẽ giúp thêm 135.000 người Anh có thời cơ tiếp cận việc mua nhà.

Tình trạng thiếu nhà ở và giá nhà cao vẫn đang là vấn đề nhức nhối ở Anh, đặc thù trong bối cảnh kinh tế nước này chịu nhiều tác động của công đoạn Brexit. Thủ tướng Anh Theresa May đã đưa ra cam đoan chi 10 tỷ Bảng vào chương trình trợ giá người mua nhà “Help to Buy” của nước này.

Được khởi xướng từ năm 2013, chương trình này cho phép người mua nhà mới xây vay 20% giá trị căn nhà, trong khi chỉ phải đâyng 1 khoản thế chấp 5%.

Việc gia hạn và tăng nguồn tài trợ cho chương trình này là 1 mục tiêu quan trọng của chính phủ Anh trong bối cảnh số lượng hộ gia đình có nhà ở ở nước này đã giảm gần 10% trong hơn 1 thập kỷ qua.

Giá nhà ở Oxford đắt đỏ nhất nước AnhGiá nhà ở Oxford đắt đỏ nhất nước Anh

Canhonewcityhcm.com – Thành phố Oxford của Anh là nơi có giá nhà đắt đỏ nhất đối có người dân của xứ sở sương mù.

Giá nhà ở London (Anh) càng ngày càng đắt đỏGiá nhà ở London (Anh) càng ngày càng đắt đỏ

Canhonewcityhcm.com – Nghiên cứu của Trường Khoa học Chính trị và Kinh tế London (LSE) và ngân hàng Santander cho biết, gần 25% nhà ở London tiên liệu sẽ có giá trên 1 triệu Bảng vào năm 2030.

Anh: Giá nhà cao, nhiều người chọn nhà thuyền để ổn định gia đìnhAnh: Giá nhà cao, nhiều người chọn nhà thuyền để ổn định gia đình

Với cái giá dao động 22 tỷ VND, khách hàng sẽ chỉ mua được 1 căn hộ chung cư trọng điểm có quy mô vỏn vẹn 25m2 ở London. Và đây chính là nguồn gốc nhiều người lương trung bình chọn lọc nhà thuyền để ổn định gia đình.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *