Anh cân nhắc tham gia NAFTA nếu không đạt được thỏa thuận với EU

Canhonewcityhcm.com – Chính phủ của Thủ tướng Theresa May đang cân nhắc khả năng tham dự NAFTA.

Trong khi Mỹ luôn đe dọa rời khỏi NAFTA thì Anh lại tỏ ra hào hứng có hiệp định này. Chính phủ của Thủ tướng Theresa May đang cân nhắc khả năng tham dự NAFTA nhằm dự kiến cho kịch bản xấu nhất là không đạt được thỏa thuận có Liên minh châu Âu (EU) về GĐ hậu Brexit.

Tham gia NAFTA có thể giúp Anh thúc đẩy thương mại có 3 trong số 1 vài nền kinh tế danh tiếng địa cầu. Bên cạnh đây, 1 vài nhà xuất nhập khẩu của Anh sẽ tiếp cận tốt hơn vào 1 vài phân khúc này mà không phải đàm phán riêng rẽ 1 vài thỏa thuận thương mại tự do có từng nước.

Theo chiều ngược lại, nếu có sự tham dự của Anh, NAFTA sẽ chiếm đến hơn 30% nền kinh tế toàn cầu.

Anh muốn có quan hệ thương mại 'đặc biệt' có EU hậu BrexitAnh muốn có quan hệ thương mại “đặc biệt” có EU hậu Brexit

Canhonewcityhcm.com – Điểm mới nhất trong 1 vài phát biểu của Thủ tướng Anh trước Quốc hội là nhắc đến 1 tầm nhìn mới mẻ cho quan hệ kinh tế, thương mại giữa Anh có EU sau Brexit.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/