Anh loại bỏ phụ phí đối với khách hàng thanh toán bằng thẻ

Canhonewcityhcm.com – Bộ Tài chính Anh sẽ buộc các công ty làm việc trong nhiều lĩnh vực chấm dứt việc tính thêm phụ phí đối có những người tiêu dùng sử dụng thẻ tín dụng.

Bộ Tài chính Anh vừa cho biết, sẽ buộc những doanh nghiệp làm việc trong nhiều lĩnh vực, từ chuyển phát thực phẩm cho tới hàng không, chấm dứt việc tính thêm phụ phí đối có những người tiêu dùng sử dụng thẻ tín dụng hoặc những dịch vụ chi trả thẻ khác.

Dự kiến, quy định mới bắt đầu có hiệu lực từ tháng 1 năm 2018 sẽ loại bỏ phí chi trả đối có những bạn sử dụng thẻ tín dụng American Express, Paypal và Apple Pay, vượt xa so có đề nghị của Liên minh châu Âu (EU), chỉ loại bỏ phụ phí đối có người tiêu dùng sử dụng thẻ Visa và Mastercard.

Chính sách mới của Chính phủ Anh được tiên liệu sẽ giúp người tiêu dùng Anh tiết kiệm hàng trăm triệu USD mỗi năm khi mua hàng và dịch vụ bằng thẻ. Ước tính, những khoản phụ phí hiện đang buộc người dân Anh tiêu tốn hơn 600 triệu USD/năm.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/