Anh: Lương của CEO thuộc nhóm FTSE 100 cao gấp 132 lần so với nhân viên

Canhonewcityhcm.com- Mức lương bổng cho các Giám đốc điều hành hàng đầu của Anh đã bị cắt giảm 17% trong năm 2017 nhưng vẫn cao hơn 132 lần so có mức lương bổng trung bình của 1 nhân viên bình thường.

Theo nghiên cứu kỹ trên, mức lương bổng trung bình của 1 CEO ở 1 doanh nghiệp thuộc nhóm 100 doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn nhất được niêm yết ở Sở Giao dịch chứng khoán London (FTSE 100) là 4,5 triệu Bảng Anh.

Mặc dù gói lương bổng chi trả cho một số CEO đã được điều chỉnh giảm mạnh nhưng khoảng một sốh giữa người có mức lương bổng cao nhất có người lao động vẫn quá lớn.

Với mức lương bổng giai đoạn này của CEO trong nhóm FTSE 100, 1 người lao động ở Anh sẽ phải làm việc tới 132 năm mới kiếm được số tiền tương tự.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/