Anh sẽ không giảm thuế để duy trì lợi thế cạnh tranh sau Brexit

Canhonewcityhcm.com – Để duy trì lợi thế tranh đua sau khi ra khỏi EU, Bộ trưởng Bộ Tài chính Anh cho biết không hề có kế hoạch giảm thuế xuống quá thấp so có mức trung bình của châu Âu.

Theo ông Philip Hammond, mức thuế mà Vương quốc Anh tăng lên được tính theo mật độ phần trăm GDP hiện ở trong mức trung bình của EU và nước Anh chuẩn bị vẫn sẽ duy trì ở mức này. Thậm chí, sau khi ra khỏi EU, Anh vẫn sẽ duy trì 1 mô hình kinh tế, xã hội và văn hóa kiểu châu Âu.

Trước đây, London từng khiến châu Âu lo ngại khi hé lộ khả năng thuế công ty có thể được sử dụng như 1 lá bài trong một số cuộc thương lượng về Brexit.

Hiện Anh và EU đã áp dụng 2 vòng đàm phán nhưng còn tồn ở rất nhiều mâu thuẫn, nhất là lĩnh vực tài chính và ích lợi của công dân EU ở Vương quốc Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/