Anh sẽ phát hành tờ 10 Bảng mới

Canhonewcityhcm.com – Ngân hàng Trung ương Anh đã in 1 tỷ tờ 10 Bảng mới và đã công bố hình ảnh tờ 10 Bảng mới vào hôm qua (18/7).

Nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày mất của nữ nhà văn Jane Austen, Ngân hàng Trung ương Anh ngày 18/7 cho biết, sẽ phát hành tờ tiền polymer mệnh giá10 Bảng có in hình nữ văn sĩ vào tháng 9 tới.

Ngân hàng Trung ương Anh cho biết, thời gian sử dụng của mỗi tờ 10 Bảng Anh mới này sẽ là dao động 5 năm, lâu hơn so có tờ 10 Bảng giấy mới được thay thế. Các tờ 10 Bảng Anh giai đoạn này có in hình nhà khoa học Charlies Darwin sẽ không còn hợp lệ trong nửa đầu của năm 2018.

Nhà văn Jane Austen, 1 trong một số cây bút được yêu thích nhất mọi thời đại ở xứ sở sương mù, được biết đến có một số tiểu thuyết kinh điển như “Kiêu hãnh và định kiến”, “Emma”, hay “Lý trí và tình cảm”. Bà mất ngày 18/7/1817.* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/