Anh: Trợ cấp “giải cứu” hành khách Monarch Airlines mắc kẹt trên toàn cầu

Canhonewcityhcm.com – Cơ quan hàng không dân dụng Anh CAA bắt đầu thuê các chuyến bay của hãng khác, “giải cứu” hành khách của Monarch Airlines mắc kẹt từ khắp các sân bay quốc tế.

Cú sốc từ vụ phá sản chóng vánh của hãng hàng không Anh Monarch Airlines vẫn chưa thể nguôi ngoai. Để giải tỏa ách tắc và nỗ lực trấn an phân khúc, Cơ quan hàng không dân dụng Anh CAA bắt đầu thuê một số chuyến bay của hãng khác, “giải cứu” hành khách mắc kẹt từ khắp một số sân bay quốc tế.

Theo CAA, hiện đã có 12.000 trong số hơn 110.000 hành khách mắc kẹt của Monarch được đưa trở về nhà, chủ yếu là từ Tây Ban Nha. Chi phí thuê chuyến bay do chính phủ Anh trợ cấp và chuẩn bị có thể tiêu tốn tới hơn 60 triệu Bảng Anh.

Vụ phá sản của Monarch Airlines được coi là vụ việc lớn nhất trong lịch sử ngành hàng không Anh, sau khi hãng hàng không giá rẻ này thua lỗ gần 300 triệu Bảng chỉ trong năm 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/