Anh yêu cầu các DN thực phẩm cắt giảm lượng calo trong sản phẩm

Canhonewcityhcm.com – Trước tình trạng béo phì của người dân Anh, chính phủ nước này đã đề xuất các công ty thực phẩm ở đây cắt giảm lượng calo trong toàn bộ sản phẩm tung ra phân khúc.

Trước đấy, Bộ Y tế Anh đã đề nghị cắt giảm lượng những con phố và muối trong những sản phẩm thực phẩm trên phân khúc. Những đồ uống có gas có hàm lượng những con phố trên 5gr trong 100 ml đều bị đánh thuế dao động 0,3 USD/lít.

Những nhữngh thức này đều có hiệu quả sau khi những hãng lớn như Coca Cola hay Pepsi đều tuân thủ và cắt giảm lượng những con phố. Nhưng mới đấy, Bộ Y tế Anh đề xuất tiến thêm 1 bước nữa khi đề nghị cả những hãng đồ ăn phải cắt giảm lượng calo nhìn chung trong những sản phẩm thực phẩm của mình.

Mỗi năm, vấn nạn béo phì ở Anh gây thiệt hại dao động 5 tỷ Bảng cho kinh tế nước này. Thực tế ở đấy, cứ 3 trẻ em lại có 1 em bị béo phì khi vừa đến độ tuổi vào cấp 2.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/