Áp lực cạnh tranh trên thị trường căn hộ

Canhonewcityhcm.com – Nguồn cung căn hộ chung cư trung và cấp cao đang ngày 1 dồi dào khiến các chủ đầu tư phải liên tục tạo điểm nhấn cho dự án của mình để quyến rũ khách hàng.

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, tính đến trung tuần tháng 6 này, giá trị tồn kho nhà đất trên địa bàn đô thị Hà Nội còn trên 5.400 tỷ đồng, giảm 161 tỷ đồng so có cuối năm 2016. Phần lớn mhững chuyển nhượng thành công trong nửa đầu năm qua tập trung ở phân khúc căn hộ chung cư trung và cấp cao. Tuy nhiên, nguồn cung căn hộ chung cư trung và cấp cao cũng đang ngày 1 dồi dào khiến mhững chủ đầu tư phải liên tục tạo điểm nhấn cho dự án của mình để quyến rũ bạn.

Bà Bích (cư dân Goldmark City, Hà Nội) vừa nhận căn hộ chung cư được 3 tháng. Là giáo viên ở Thái Nguyên về nghỉ hưu, gia đình bà mua căn hộ chung cư để mhững con có điều kiện học tập, lập nghiệp ở Hà Nội, còn ông bà tiện khám chữa bệnh khi tuổi già.

Nơi gia đình bà Bích sinh sống có gần 5.000 căn hộ chung cư có mật độ cư dân Hàn Quốc, Nhật Bản chiếm dao động 15% và cộng có đây là sự phong phú vùng miền khá cao. Do vậy, việc tạo sự hài hòa văn hóa cho số lượng lớn cư dân bởi thế không phải là bài toán tiện lợi. Chủ đầu tư là TNR Holdings Việt Nam cho biết, đơn vị phải triển khai từ rất sớm mhững vận hành lôi kéo, kết nối để cư dân gặp gỡ, giao lưu trực tiếp.

Theo báo cáo của mhững sàn chuyển nhượng nhà đất ở Hà Nội, trong 6 tháng đầu năm nay, phân khúc ghi nhận dao động 6.700 chuyển nhượng căn hộ chung cư thành công. Thị trường cũng chứng kiến cuộc tranh đua quyết liệt của mhững chủ đầu tư trong phân khúc căn hộ chung cư trung và cấp cao. Do sự chênh lệch về sản phẩm là không lớn nên chính sách bán hàng và chiến lược tiếp cận bạn sẽ là điểm khác biệt.

Từ nay đến năm 2019, Savills dự đoán sẽ có thêm trên 60.000 căn hộ chung cư bổ sung vào nguồn cung trên phân khúc. Các căn hộ chung cư trung cấp có giá trung bình 27 triệu đồng/m2 vẫn sẽ được ưa chuộng hơn cả do thích hợp có lương của đa số người dân và cung cấp nhu cầu của phong phú đối tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi mhững chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/