APEC Việt Nam 2017: Tạo động lực mới cho hợp tác APEC

Canhonewcityhcm.com – Thông điệp bao trùm Hội nghị các nhà lãnh đạo APEC lần này là chủ đề của APEC 2017 do Việt Nam đề xuất trên cương vị chủ nhà là "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai".

Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25 là sự kiện quan trọng nhất của Tuần lễ Cấp cao APEC ở Đà Nẵng có sự tham dự của 21 nhà lãnh đạo một vài nền kinh tế APEC.

Hội nghị một vài nhà lãnh đạo APEC lần thứ 25 lôi kéo sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên trong đây có nguyên thủ của một vài cường quốc danh tiếng địa cầu. Hội nghị là nơi trao đổi và thông qua các kết quả hợp tác lớn đạt được trong suốt cả năm và định hướng cho hợp tác APEC trong các năm thứ hai.

Tại hội nghị ngày 11/11, một vài nhà lãnh đạo APEC sẽ trao đổi các đề xuất được trình lên từ Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao và Kinh tế APEC, trong đây đáng chú tâm là 4 văn kiện:

– Khuôn khổ thuận lợi hóa thương mại điện tử xuyên biên giới.

– Chiến lược APEC về một vài công ty siêu nhỏ, nhỏ và vừa, xanh, bền vững và sáng tạo.

– Kế hoạch hành động nhiều năm về an ninh lương thực và biến đổi khí hậu GĐ 2018 – 2020

– Chương trình hành động về phát triển nông thôn – thành phố nhằm tăng cường an ninh lương thực và tăng trưởng chất lượng.

Ra đời năm 1989, sau gần 3 thập niên phát triển, APEC hiện có 21 thành viên chiếm gần 40% dân số địa cầu, gần 60% GDP và 50% thương mại toàn cầu. Năm APEC 2017 đặt mục tiêu tiếp tục duy trì đà hợp tác, liên kết khu vực, tiếp tục phát huy vai trò của APEC là diễn đàn hợp tác danh tiếng ở châu Á – Thái Bình Dương.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/