Ariyana Smart Condotel – Hiện tượng lạ của giới đầu tư

Can ho New City  – Chốt thành công 100 căn hộ – khách sạn nhân dịp cất nóc, nâng tổng số sản phẩm bán ra tới 80% trong tổng số 394 căn hộ cao tầng của toàn dự án , Ariyana Smart Condotel trở thành “hiện tượng lạ” trên thị trường BDS nghỉ dưỡng.

Đắt khách nhờ những cam kết “nặng ký”

Được chứng kiến khung cảnh bán hàng sôi động nhân sự kiện cất nóc của Ariyana Smart Condotel tại Nha Trang ngày 14/05 vừa qua, người viết mới thực sự cảm nhận được phần nào “sức nóng” của tổ hợp này đến vậy.

Phần vì mong muốn mục sở thị lịch trình thi công , chất lượng quần thể , phần vì muốn tìm kiếm thời cơ đầu tư, sinh lời an toàn của quần thể Condotel duy nhất chia sẻ 30% doanh thu ở Nha Trang nên đã với hàng trăm khách mua đến tham dự sự kiện, tạo nên tiếng vang lớn cho Ariyana.

Trao đổi với người viết, ông Đặng Lâm Thành, Giám đốc kinh doanh dự án cho biết, chất lượng và công đoạn là những giá trị thực được khách hàng quan tâm nhất đối với Ariyana trong giai đoạn mà thị trường condotel đang bùng nổ mạnh mẽ và với nhiều sự lựa chọn cho người mua: “Với phương châm phát triển của doanh nghiệp là đặt ích lợi của KH lên hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo thi công quần thể đúng lộ trình và chất lượng như cam kết. Điều này không chỉ thể hiện chữ tín với khách hàng , mà còn là khẳng định năng lực tài chính của chủ đầu tư”.                                                                                     

Ariyana Smart Condotel có vị trí mặt tiền con phố Trần Hưng Đạo, một trong những cung trục đường sầm uất ngay trung tâm thành thị Nha Trang.

Ông Thành cũng cho biết tiềm lực tài chính mạnh mẽ của các cổ đông cùng với đội ngũ chuyên gia quản lý và vận hành sở hữu trên 30 năm mẹo vặt hoạt động tại một vài khách sạn, resort hàng đầu quốc tế như Arcor, Sol Melia, Furama… giúp Ariyana Smart Condotel trở thành một trong những dự án sở hữu giá trị thương mại cao, sinh lời an toàn nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở Nha Trang nói riêng và cả nước tóm lại .

“Dịp cất nóc vừa qua, đã có 100 mua bán thành công là minh chứng xác đáng nhất cho những giá trị thực sự mà Ariyana Smart Condotel đang với . Đồng thời khẳng định đấy là một trong số ít dự án condotel đáng đầu tư nhất hiện nay ”, ông Thành tự tin khẳng định.

bản thân Ariyana Smart Condotel sở hữu lợi thế đặc biệt về giá trị thương hiệu khi nằm trong chuỗi một vài quần thể nhà đất nhà ở, nghỉ dưỡng nổi tiếng được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư có thương hiệu trên cả nước với một số tổ hợp như Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Anna Mandara Evason Nha Trang, L’alyana Ninh Vân Bay Resort, Dragon City…

Ngoài ra, Ariyana Smart Condotel Nha Trang cũng là công trình căn hộ khách sạn Thứ nhất ở Nha Trang được tích hợp trung tâm thương mại rộng gần 7.600m2 được dành làm nhà hàng, quán cafe, cửa hiệu thời trang, bar club, phòng mua bán ngân hàng, phòng vé máy bay… với đến sự tiện lợi cho du khách lúc nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Cho đến ngày nay , tất cả khu trung tâm thương mại với một vài thương hiệu lớn đã được  lấp đầy như nhà hàng Ashima, Vuvuzela, Crystal Jade Kitchen, phòng mua bán HDBank… dự định , khu thương mại này sẽ đi vào vận hành cuối năm 2017.

Ariyana Smart Condotel được ví như trung tâm vui chơi mới tại Nha Trang

Ariyana Smart Condotel – đích nhắm của những nhà đầu tư sành sỏi

Lễ cất nóc Ariyana Smart Condotel đã khép lại nhưng dư âm về một tổ hợp Condotel đầu tiên ở Nha Trang hiện hữu xây dựng cơ bản, với thể bàn giao và đi vào hoạt động cuối năm nay. Để mừng thành công của sự kiện cất nóc, chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel tiếp tục duy trì gói quà tặng 1 Macbook Air, sổ tiết kiệm 30 triệu đồng, gói nội thất 150 triệu đồng và csbh thanh toán một %/tháng cho đến lúc nhận nhà. Chương trình ứng dụng duy nhất cho 20 căn hộ – khách sạn của dự án đến hết ngày 31/05/2017.

Tham gia chương trình, quý khách sẽ được chủ đầu tư cam kết mạnh mẽ bằng hình thức chia sẻ doanh thu vô cùng hấp dẫn nhưng cũng đầy tính an toàn. Cụ thể, chủ có được hưởng 30% doanh thu bất kể tổ hợp kinh doanh lỗ hay lãi, còn lại thuộc về công ty quản lý, KH không phải quan tâm đến giá thành làm việc và công suất cho thuê. Điều đặc biệt nữa là, chủ đầu tư cam kết, mức lợi nhuận tối thiểu mà KH nhận được trong 5 năm đầu tiên là 8%/năm, thậm chí còn cao hơn nếu công trình kinh doanh tốt.

Hình thức chia sẻ doanh thu này với lợi cho người mua căn hộ chung cư nhưng lại đặt ra thách thức rất lớn cho công ty quản lý, bởi nếu quản lý không chuyên nghiệp, không thu hút được khách thuê và không kiểm soát được kinh phí vận hành thì khó với thể kinh doanh sinh lời, trong lúc vẫn phải chia sẻ doanh thu cho bạn . Tuy nhiên, với những lợi thế về thương mại, vị trí có được của mình, chủ đầu tư hoàn toàn tự tin vào việc sẽ với lại giá trị sinh lời bền vững cho tất cả một số bên tham gia.

Không chỉ được cam kết bằng doanh thu, chủ nhân của Ariyana Smart Condotel mang thể sử dụng quyền nghỉ dưỡng hằng năm (15 ngày) hoàn toàn miễn phí tại chính căn hộ chung cư của mình hoặc sở hữu thể hoán đổi kỳ nghỉ với một vài khu resort khác trong hệ thống BDS nghỉ dưỡng danh tiếng như Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Anna Mandara Evason Nha Trang, L’alyana Ninh Vân Bay Resort…  , làm phong phú và nâng cao chất lượng cuộc sống .

nghiên cứu thêm Can ho New City