Australia nghiên cứu ban hành luật quản lý Bitcoin

Canhonewcityhcm.com – Sau Nhật Bản và Trung Quốc, Australia đã trở thành quốc gia thứ hai nghiên cứu ban hành luật quản lý tiền ảo Bitcoin.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Australia Michael Keenan đã phát biểu rằng những mối hiểm họa an ninh cũng như khả năng bị khủng bố trên mạng đã thúc đẩy Chính phủ Australia nghiên cứu kỹ ban hành luật quản lý loại tiền ảo này.

Ngày 17/8, Chính phủ Australia đã đề xuất 1 loạt những cải tổ luật pháp để đưa những chuyển nhượng tiền ảo Bitcoin vào tầm kiểm soát của Trung tâm đánh giá Giao dịch và báo cáo tiền tệ của nước này. Đây là 1 chọn lọc được những chuyên gia tiền tệ hoan nghênh.

Trong năm nay, giá trị Bitcoin đã liên tục lập mốc kỷ lục và giá trị phân khúc của đồng tiền ảo này đang cán mốc 73,93 tỷ USD.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/