Australia xây dựng trang trại nuôi tôm lớn nhất thế giới

Canhonewcityhcm.com – Tập đoàn Seafarms (Australia) đang xây dựng 1 trang trại nuôi tôm lớn nhất địa cầu.

Dự án có tên “Rồng biển” được triển khai trên diện tích hơn 10.000ha, bao gồm 1 trọng điểm nhân giống, 1 trại ươm, 1 nhà máy sản xuất thức ăn, một số ao nuôi, trọng điểm chẩn đoán sức khỏe tôm và một số cơ sở thu hoạch, chế biến.

Trong GĐ đầu, trang trại ước tính sẽ sản xuất 14.000 tấn tôm mỗi năm, gấp 3 lần lượng tôm hiện đang được nuôi ở Australia. Khi dự án đã đi vào hoạt động có khả năng cung cấp 100.000 tấn tôm mỗi năm và có thể được xuất khẩu sang phân khúc châu Âu, châu Á.

“Ở diện tích lớn, dự án có giá trị hơn ngành kinh doanh thịt bò ở miền Bắc Australia”, ông Chris Mitchell – Tập đoàn Seafarms nói.

Bên cạnh đây, dự án này còn có 1 giá trị khác khi ông chủ Tập đoàn Seafarms chọn lọc đặt trang trại nuôi tôm ở khu vực sinh sống của các người thổ dân Australia, nằm ở giữa miền Bắc và miền Tây Australia, nhằm giải quyết vấn đề việc làm cho người dân địa phương.

Hiện nay, dự án đang tiếp tục cần sự đầu tư để có thể đã đi vào hoạt động trong thời gian tới. Theo kế hoạch, các mẻ tôm Thứ nhất từ trang trại sẽ sẵn sàng để xuất khẩu vào năm 2020.

Xử lý ao nuôi tôm bằng công nghệ điện hóa - siêu âmXử lý ao nuôi tôm bằng công nghệ điện hóa – siêu âm

Canhonewcityhcm.com – Công nghệ điện hóa – siêu âm là biện pháp được áp dụng càng ngày càng rộng rãi trong xử lý nước nuôi trồng thủy sản, đặc thù là trong nuôi tôm.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/