Bàn giao đất rừng cần có quy hoạch và phân khu cụ thể

Canhonewcityhcm.com – Đây là 1 trong nhiều nội dung ở Hội thảo về góp ý Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) liên quan đến chủ rừng là hộ gia đình và cộng đồng dân cư diễn ra sáng 22/8.

Theo kế hoạch, Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) chuẩn bị sẽ có 12 Chương và 108 Điều. Các đại biểu đều khẳng định, bản dự thảo đã có một vài một vàih tân tích cực liên quan đến hộ gia đình và cộng đồng dân cư; trong đây, đã làm rõ hơn một vài loại rừng theo truyền thống và rừng bổ sung khu vực biên giới, có phân loại rõ ràng về rừng đặc dụng, rừng phòng hộ cộng có đây là một vài tiêu chuẩn về giao rừng, cho thuê rừng.

Tuy nhiên, một vài đại biểu cũng góp ý, Luật nên cân nhắc 1 số tên cho thích hợp như Luật Lâm nghiệp. Các đại biểu cũng kiến nghị 1 số điểm như hộ gia đình, cá nhân được có rừng tự đầu tư, rừng trồng bổ sung được Nhà nước chắc chắn chi phí bảo vệ rừng đối có rừng sản xuất là rừng môi trường xung quanh chưa có dịch vụ môi trường rừng.

Dự kiến, Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) sẽ được thông qua trong kỳ họp thứ 4 vào cuối năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/