Bản hòa ca của “xanh – sang – đẳng cấp” tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp New City

Dự án căn hộ chung cư cao cấp New City được xây dựng theo phong cách Singapore với thiết kế hiện đại, độc đáo. Đặc biệt, KH đầu tư trong thời kỳ đầu sẽ được hưởng nhiều chính sách về giá và ưu đãi của chủ đầu tư. New City Thuận Việt là sản phẩm được Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt với nhiều kì vọng đem đến những trải nghiệm tiện ích tuyết vời và môi trường ăn cư lập nghiệp rất là lý tưởng.

New City

Dự án căn hộ chung cư hạng sang New City lựa chọn hấp dẫn

Ngoài ra, địa điểm dự án nhà ở cung cấp được 3 tiêu chí gần đô thị, gần sông, gần đường lớn sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bất kì NĐT thông minh nào. Vị trí này sẽ giúp các căn hộ hạng sang tại đây rất dễ để trao đổi và mua bán. Với vị thế rất là sáng giá và tiềm năng trong phát triển kinh kế, đảm bảo các chung cư trong Dự án căn hộ chung cư cao cấp New City sẽ là địa chỉ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các CĐT thông minh và tinh anh. Qua trục đại lộ, quận 2 được đi đến trực tiếp với quận 2 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tại khu đô thị kiểu mẫu sở hữu được những tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại mua sắm SC Vivo City, Parson, Cresentmall, cầu Ánh Sao và hồ Bán Nguyệt,.. đem đến cho cư dân một môi trường sống đầy tiện nghi và hiện đại.

Quy hoạch trên khu đất diện tích 27.393m2, bao gồm phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại, New City Thuận Việt là khu đô thị phức hợp ven biển của chủ đầu tư. Được quy hoạch đồng bộ với nhiều dịch vụ đẳng cấp, vượt trội cùng hệ sinh thái phong cảnh cây xanh, là cam kết vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống tiện nghi, đem đến môi trường sống hoàn hảo cho cư dân. kế cận các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5* siêu khu New City còn đem đến một môi trường sống yên bình, thư giãn. Các căn hộ chung cư được bao phủ bởi một màu xanh mát của cây cối, hồ cảnh quan rộng lớn, các đường rợp bóng cây tạo bầu không khí trong lành, thư thái. Chưa hết, tại đây các cư dân cũng được gắn kết với nhau hơn qua các khu vườn dạo bộ, vườn hoa, khu sinh hoạt quần chúng, thư viện,…

Dự án căn hộ chung cư New City đậm phong cách

Tất cả các căn hộ trong khuôn viên dự án căn hộ New City đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công . Dự án nhà ở dự kiến sẽ giao toàn bộ phần xây thô đã được hoàn thành và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng , tô điểm môi trường sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn. Trung tâm thương mại: được CĐT thiết kế và bố trí linh hoạt tại tầng một của dự án nhà ở với nhiều mặt hàng, sản phẩm nổi tiếng và đạt chất lượng cao như: quần áo, giầy dép, thời trang, ẩm thực,ăn uống và phố điện máy…đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư cao cấp New City tại: https://canhonewcityhcm.com/du-new-city-lua-chon-hoan-hao-khu-biet-lap-loi-uu-viet/

Tính đến thời khắc hiện tại, CĐT Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt chưa đưa ra bất kì tin tức gì liên quan đến tiện ích của Dự án căn hộ chung cư cao cấp New City. Vì lẽ đó, chuỗi tiện ích của dự án nhà ở vẫn còn là một “ẩn số” đang được KH tìm kiếm. Tuy nhiên, dựa trên thực tế những khu đô thị chất lượng cao đẳng cấp, đảm bảo Dự án căn hộ chung cư cao cấp New City sẽ có nhiều tiện ích mới mẻ, phát huy tối đa và kế thừa hoàn hảo những giá trị từ “bậc tiền bối” – là những khu đô thị đi trước. Dự án căn hộ chung cư cao cấp New City đã đang và sẽ kế thừa, phát huy hoàn hảo cao cấp chỉ để cho giới quý tộc của khu đô thị đáng sống danh tiếng cả nước, sẽ đem đến thời cơ cho những người thành đạt gặp gỡ, giao lưu và tăng lên các mối quan hệ thân tình, bền vững trong một cộng đồng văn minh, nhân hòa.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án New City