Bánh Trung thu đảm bảo an toàn thực phẩm với dây chuyền bán tự động

Canhonewcityhcm.com – Bánh Trung thu được sản xuất có dây chuyền bán tự động theo công nghệ Nhật Bản chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguyên liệu và hương vị thơm ngon.

Mặc dù còn gần 1 tháng mới đến Trung thu nhưng nhiều cửa hàng đã bày phân phối 1 vài sản phẩm phân phốih nướng, phân phốih dẻo. Với số lượng phân phốih nhiều và phong phú, không ít người tiêu dùng thắc mắc về chất lượng sản phẩm liệu có chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để nghiên cứu câu trả lời, phóng viên VTV24 đã đến 1 kho nguyên liệu có nhiều bao bột mì và phụ gia để cung cấp cho đợt cao điểm sản xuất phân phốih Trung thu năm nay.

Theo ông Ngô Kiên Cường – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki, từ nguyên liệu để làm vỏ phân phốih đến nhân phân phốih đều được chắc chắn có quy trình nghiêm ngặt. Bánh cũng được tạo hình bằng dây chuyền phân phối tự động có mật độ chuẩn. Đặc biệt, phân phốih nướng được đưa vào lò nướng có công nghệ Nhật Bản. Sau khi ra lò, từng mẻ phân phốih được để nguội và đóng hộp.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/