Báo cáo kết quả triển khai đề án xây dựng Đà Lạt thành đô thị thông minh

Canhonewcityhcm.com – Sáng 8/8, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có buổi làm việc về báo cáo kết quả triển khai đề án xây dựng TP Đà Lạt trở thành TP thông minh GĐ 2017 – 2020, tầm nhìn đến 2025.

Ông Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cộng các lãnh đạo địa phương đã tham dự Hội nghị.

Đề án Xây dựng thành thị Đà Lạt trở thành thành thị thông minh được thi công tập trung tạo ra các công cụ hỗ trợ việc kết nối người dân và chính quyền, tối ưu năng lực vận hành và quản lý của bộ máy để tạo ra các dịch vụ tích hợp, thông minh hơn. Các dự án thuộc đề án có thể triển khai thực hiện ngay và cải tiến liên tục mà không cần đợi đến khi đã đi vào hoạt động 1 kế hoạch chi tiết về toàn bộ các dự án.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã đề xuất nhiều biện pháp liên quan đến chính sách bán hàng pháp lý, hạ tầng thành thị thông minh, cơ sở dữ liệu, áp dụng công nghệ tài liệu vận tải, nông nghiệp, du lịch, thành thị… Được biết, liên quan tới đề án Xây dựng thành thị Đà Lạt trở thành thành thị thông minh, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ký kết có VNPT thỏa thuận hợp tác thi công khung công nghệ tài liệu và truyền thông từ năm 2016.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/