Bảo hiểm xã hội mở rộng đại lý thu ở khu vực nông thôn

Canhonewcityhcm.com – Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã mở rộng các đại lý thu ở cơ sở để có thể đưa chính sách bảo hiểm tới nhiều người dân, đặc thù ở khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa.

Hiện có không ít người dân muốn tham dự bảo hiểm xã hội tự nguyện nhưng không biết đóng như thế nào, hoặc ngại làm thủ tục. Từ thực ở này, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã mở rộng một vài đại lý thu ở cơ sở để có thể đưa chính sách bán hàng bảo hiểm tới nhiều người dân hơn, đặc thù ở khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa.

Đi tới từng nhà dân giữa trưa hè nóng bức, nhẫn nại giải đáp cặn kẽ ích lợi bảo hiểm cho người dân, chị Lan Anh ở Tuyên Quang đã gắn bó có công việc này hơn 5 năm. Vừa làm cán bộ xã, vừa làm đại lý thu, chị đã vận động được dao động 1 nghìn người trong xã tham dự bảo hiểm y tế hộ gia đình và bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Hiện BHXH Tuyên Quang mới chỉ có chi nhánh ở cấp huyện, còn cấp thôn, xã chủ yếu dựa vào hệ thống đại lý thu. Chỉ riêng trong nửa đầu năm, số người tham dự BHXH tự nguyện đã tăng hơn 20% nhờ vào một vài đại lý thu ở thôn xóm.

Để được cấp tấm biển đại lý thu, mỗi nhân viên đại lý phải vượt qua đợt kiểm tra của BHXH tỉnh. Hàng tháng, BHXH cũng tổ chức tập huấn nghiệp vụ để đại lý thu tuyên truyền đúng và kịp thời các một vàih tân mới nhất của chính sách bán hàng bảo hiểm tới người dân.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/