Bão số 4 gây thiệt hại lớn cho sản xuất nông nghiệp

Canhonewcityhcm.com – Thống kê đến chiều 26/7, bão đã gây thiệt hại cho sản xuất nông nghiệp của bà con 3 tỉnh Thừa Thiên – Huế, Quảng Bình, Quảng Trị .

Hơn 3.200 ha lúa bị ngập úng, gần 200 ha hoa màu bị thiệt hại. Ngoài ra, hơn 1.000 ha cây trồng lâu năm, cây ăn quả, cây trồng hàng năm bị gãy, đổ, giảm năng suất, tập trung chủ yếu ở tỉnh Quảng Trị. Về công trình thủy lợi, 2 tỉnh Thừa Thiên – Huế và Quảng Trị đã có dao động 600m kè và đê bao nội đồng bị sạt lở, hư hỏng.

Nhìn chung, theo phân tích của Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, những địa phương đã có sự dự kiến tốt trước khi cơn bão đổ bộ nên phần nào đã cắt giảm được thiệt hại do bão gây ra. Đáng chú tâm, đã không có thiệt hại về người và tàu thuyền ở khu neo đậu như trong cơn bão số 2 vừa qua.

Quảng Trị: Giúp dân khắc phục thiệt hại do bão số 4Quảng Trị: Giúp dân khắc phục thiệt hại do bão số 4

Canhonewcityhcm.com – Sáng nay (26/7), những lực lượng công dụng Quảng Trị đã triển khai về giúp dân khắc phục hậu quả do cơn bão số 4 gây ra, mau chóng ổn định sản xuất.

Đổi vé miễn phí cho những chuyến bay bị hủy vì bão số 4Đổi vé miễn phí cho những chuyến bay bị hủy vì bão số 4

Canhonewcityhcm.com – Tất cả những hãng hàng không đã đổi vé miễn phí cho hành khách bị hủy chuyến bay ngày 25/7 vì bão số 4.

Bão số 4 gây thiệt hại nặng nề ở Quảng Bình và Quảng TrịBão số 4 gây thiệt hại nặng nề ở Quảng Bình và Quảng Trị

Canhonewcityhcm.com – Quảng Bình và Quảng Trị là 2 tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất do bão số 4.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/