Bảo vệ và phát huy nhãn hiệu na Chi Lăng

Canhonewcityhcm.com – Huyện Chi Lăng, Lạng Sơn, đã kiến trúc, cung cấp tem, nhãn, bao bì được bảo hộ cho sản phẩm na an toàn của mình nhằm phát huy nhãn hiệu chứng nhận na Chi Lăng.

Các sản phẩm được bảo hộ thường chưa có lại hiệu quả kinh tế ngay, mà trước hết, cần sự chắc chắn giữ được một số nội dung như hồ sơ đăng ký bảo hộ. Điển hình như việc huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, đã khẩn trương kiến trúc và cung cấp tem, nhãn, bao bì được bảo hộ cho sản phẩm na an toàn của mình, đồng thời, mở rộng chuỗi liên kết tiêu thụ na. Đây là một sốh thức phát huy nhãn hiệu chứng nhận na Chi Lăng.

Lãnh đạo huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, mời công ty tiêu thụ về khảo sát vườn na VietGAP. Một số một sốh thức trồng na an toàn được chủ vườn trình làng có công ty, như: bẫy bả diệt ruồi đục quả, thay thế thuốc trừ sâu, giúp na vùng này không còn hiện trạng sâu trong quả na.

Vụ na này là năm thứ 2, nhiều chủ vườn trong vùng na VietGAP sử dụng loại hộp đựng, tem nhãn do huyện hỗ trợ mẫu kiến trúc và đăng ký bảo hộ ở Cục Sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp rất tâm đắc có loại bao bì đẹp, 10.000 – 12.000 đồng/chiếc và 100 đồng/tem nhãn.

Sau khi có nhãn hiệu chứng nhận,na Chi Lăng đã lọt vào top 50 đặc sản trái cây nổi tiếng Việt Nam được địa cầu chú tâm. Chi Lăng vụ này có 90 ha na VietGAP, 5ha GlobalGAP cho thu hoạch, sẵn sàng cung cấp cho một số công ty xuất khẩu trái cây.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/