Bất chấp rủi ro, nhiều người dân Bắc Giang đổ xô đầu tư tiền ảo

Canhonewcityhcm.com – Bất chấp rủi ro, nhiều người dân Bắc Giang đổ xô đầu tư vào tiền ảo AOC. Có được tài khoản tiền ảo nhưng nhiều nhà đầu tư lại liên tục gặp trục trặc khi đăng nhập.

Trong quá trình thâm nhập, phóng viên còn phát hiện vô vàn vấn đề mà những người tham dự sẽ gặp phải nếu đầu tư vào tiền ảo, có tên AOC.

Ghi nhận ở văn phòng câu lạc bộ AOC Bắc Giang, nhiều người đến đấy để đóng tiền tham dự tiền ảo. Một nhà đầu tư bỏ thêm 200 triệu đồng để nâng cấp tài khoản, còn 1 người khác lại mua gói đầu tư lớn hơn. Tiền mặt giao cho cá nhân, song không có phiếu thu, không chứng từ. Theo lãnh đạo câu lạc bộ này, thế mới là đầu tư tiền ảo.

Có được tài khoản tiền ảo, nhưng nhiều nhà đầu tư tiền ảo lại liên tục gặp trục trặc khi đăng nhập. Hơn 1 tháng nay, 1 nhà đầu tư tiền ảo ở đấy như ngồi trên đống lửa, gần 400 triệu đồng chưa rút được.

Theo những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có đồng AOC trong tài khoản chưa chắc đã phân phối được. Minh chứng là tìm trên trang tiền ảo lớn nhất địa cầu, hơn 1.100 đồng tiền ảo của 5.500 sàn đang chuyển nhượng trực tuyến ở đấy, thế nhưng không thấy đồng tiền ảo nào có tên AOC, nên giá của đồng tiền này là 1 câu hỏi lớn.

Còn theo luật sư, người đầu tư AOC đang đối mặt có nhiều rủi ro. Bởi vì, chính những câu lạc bộ họ tham dự đang kinh doanh trái phép, nghĩa là không được phép cung cấp dịch vụ, kinh doanh trên mạng và tiền tệ. Không những thế, không nhà đầu tư nào biết về công ty đã đưa ra đồng tiền ảo thực sự ở đâu.

Cứ mỗi lần đồng AOC tăng giá, lại có nhiều người tìm đến có tiền ảo. Ai cũng sợ vào chậm phải mua giá cao, lại mất thời cơ hưởng lãi. Một bà cụ này phải đạp xe hơn 5km đến đăng ký tham dự. Toàn bộ số tiền thu nhập hưu ít ỏi dành dụm lâu nay bà dốc hết vào tiền ảo. Có lẽ bà cũng như nhiều người đều nuôi hy vọng không mất tiền, thế nhưng rủi ro không chừa 1 ai.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/