Bất động sản Bắc Sài Gòn bứt phá nhờ hạ tầng

Can ho New City – sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông kết nối vào trung tâm thành thị và liên vùng càng ngày càng hoàn thiện, thị trường địa ốc khu vực Bắc Sài Gòn đang bứt phá trở thành vùng đất đầy tiềm năng cho sự phát triển.

Hạ tầng thúc đẩy thị trường nhà ở

Được chính quyền đô thị hướng đến trong đề án giãn dân từ khu vực nội đô ra vùng ngoại thành nhằm giảm sức ép kẹt xe và môi trường, phía Bắc Sài Gòn đang được tạo mọi điều kiện để phát triển. Trong đó, chủ trương xây dựng, nâng cấp và mở rộng hạ tầng giao thông tại khu vực này đang được ưu tiên.

Cú hích về hạ tầng giúp khu vực Bắc Sài Gòn tiện dụng để phát triển căn hộ cao tầng tầm trung

Được đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động từ đầu năm 2016, Đại lộ Phạm Văn Đồng đã trở thành tuyến tuyến đường rộng và đẹp nhất đô thị hiện tại đi lại khu vực Bắc Sài Gòn vào mhững quận nội đô và sân bay Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó , tuyến Quốc lộ 1A cũng đang được nâng cấp xây dựng đi đến với 2 tuyến Metro lớn của thành thị là Metro số 1 từ Bến Thành – Suối Tiên và Metro 3B từ Ngã sáu cùng hòa – Hiệp Bình Phước. đặc trưng , việc mở rộng tuyến Quốc lộ 13 – Xô Viết Nghệ Tĩnh lên 60m đã được phê duyệt chủ trương sẽ giúp việc kết nối vào trung tâm thành thị một cách thuận lợi và mau lẹ . đây chính là động lực quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực Bắc Sài Gòn phát triển.

Khía cạnh khác , mhững tiện ích xã hội đã hoàn thiện như trung tâm y tế Quốc tế Hạnh Phúc, khu Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Quốc tế Singapore, TTTM Aeon Mall, chợ đầu mối Thủ Đức… nằm liền kề xung quanh, tạo nên chuỗi thế mạnh để Bắc Sài Gòn trở thành địa điểm ổn định gia đình lạc nghiệp.

Đón đầu cơ hội mới

Theo nhận định của mhững chuyên gia nhà đất , thị trường nhà ở tại Bắc Sài Gòn trở thành quyến rũ một phần cũng vì nhà đầu tư thấy rõ được những định hướng phát triển thành thị trong thời gian tới. Với sự thuận lợi cả về csbh và những cú hích về cơ sở hạ tầng , đặc thù hệ thống giao thông đang được chú trọng đầu tư làm cho thị trường bất động sản khu vực này càng ngày càng có giá trị, thu hút nhiều khách mua đầu tư và cả những người mang nhu cầu về nhà ở.

Mới đấy , LDG Group cũng giới thiệu ra thị trường dự án khu căn hộ chung cư vừa túi tiền có tên Marina Tower. đây là công trình khu căn hộ chung cư Thứ nhất tại khu Bắc Sài Gòn của tập đoàn này sau lúc thành công nhiều công trình khu đô thị quy mô lớn, khu nghĩ dưỡng và biệt thự cấp cao .

căn hộ ven sông Marina Tower có mức giá dưới một tỷ đồng. liên hệ : 0937 92 88 92. Website: ldggroup.vn.

Chị Nguyễn Ngọc Thu, một cán bộ hành chính ở quận Thủ Đức cho biết ngay sau khi LDG Group giới thiệu khu căn hộ cao tầng Marina Tower, gia đình chị đã lập tức lựa chọn đặt chỗ 2 căn, một căn để gia đình sẽ dọn về sinh sống và một căn để đầu tư.

“Với vị trí trung tâm , cách trung tâm thành phố 15 phút, chỉ mất vài phút tiếp cận với mhững tiện ích như trường học, siêu thị , trung tâm thương mại . đặc trưng , căn hộ tại Marina Tower có mức giá dưới 1 tỷ đồng/căn lại được thiết kế theo mô hình Singapore, không gian thông thoáng . đây là nguồn gốc tôi chọn lựa không những mang căn hộ chung cư để ở mà còn đầu tư thêm một căn nữa tại công trình này”, chị Thu chia sẻ thêm.

Được biết, khu căn hộ chung cư Marina Tower của LDG Group với qui mô 10.655m2, cao 19 tầng với hơn 800 căn hộ chung cư . đấy là tổ hợp được thiết kế theo mô hình căn hộ thông minh đúng tiêu chuẩn Singapore, đa dạng qui mô từ 50 – 70m2 với 2-3 phòng ngủ. mang đến 80% mhững căn hộ của dự án hướng sông và tất cả đều được lót sàn gỗ. mhững tiện ích hồ bơi, công viên cây xanh, khu dịch vụ bên sông, hệ thống trung tâm mua sắm , khu vui chơi trẻ em… chiếm 64% diện tích toàn khu đất dự án . Marina Tower còn có khu căn hộ cao tầng vườn treo trên cao khá độc đáo và khu căn hộ thông tầng (duplex) tạo sự khác biệt cho khu căn hộ .

“Việc đầu tư Marina Tower đánh dấu bước đi mở rộng của LDG Group vào thị trường căn hộ , bởi vậy , đó cũng chính là một phần thương hiệu của LDG. quần thể sẽ được đẩy nhanh tiến trình và dự định bàn giao nhà vào đầu năm 2019. Sức hút của dự án khiến chúng tôi tin tưởng việc chuyển hướng đầu tư vào thị trường căn hộ tầm trung với nhu cầu thật, là một bước đi đúng và bền”, ông Nguyễn Đào Duy – Phó Tổng Giám đốc LDG Group khẳng định.

Tìm hiểu thêm Can ho New City