Bavico Nha Trang xin giảm một nửa lợi nhuận so với cam kết

Canhonewcityhcm.com – Ngày 20/8, ở buổi làm việc có khách hàng ở Nha Trang, phía Bavico đã đưa ra đề nghị có khách hàng là sẽ giảm gần 1 nửa số tiền lợi nhuận kinh doanh condotel.

Liên quan đến tài liệu chủ dự án căn hộ cao tầng khách sạn condotel Bavico ở Nha Trang vi phạm hợp đồng không chi trả lợi nhuận cho một vài nhà đầu tư, ngày 20/8, ở Nha Trang, hơn 40 bạn từ Hà Nội, TP.HCM, Vũng Tàu đã có buổi làm việc có đại diện của Công ty Bạch Việt – chủ đầu tư dự án này – để đề nghị Bavico thực hiện trả lợi nhuận như cam đoan. Tuy nhiên, điều bất ngờ, phía Bavico lại đưa ra đề nghị có bạn là sẽ giảm gần 1 nửa số tiền lợi nhuận kinh doanh condotel.

Bạch Việt đề nghị mức lợi nhuận mà doanh nghiệp này trả cho bạn là 8% số tiền mua căn hộ cao tầng, trong khi trước đây con số này là 15%.

Không các xin giảm gần 1 nửa mức lợi nhuận, doanh nghiệp này cũng xin khất lại thời hạn trả nợ cho đến khi nào khách sạn Bavico được một vài cơ quan công dụng nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy và cho vận hành trở lại.

Không đồng tình có đề nghị này, 40 nhà đầu tư đã chọn lọc không giao cho Bạch Việt quyền kinh doanh một vài căn hộ cao tầng condotel và đòi lại căn hộ cao tầng.

Trước đây, trả lời phóng viên VTV, đại diện Công ty Bạch Việt thừa nhận, con số 15% lợi nhuận đưa ra là cao hơn nhiều so có mặt bằng chung trên phân khúc, nhưng vì muốn lôi kéo bạn nên đã đưa ra mức lợi nhuận này. Sau đây, doanh nghiệp vì đầu tư dàn trải quá nhiều dự án nên mất khả năng trả lợi nhuận cho bạn.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/