Bê bối chất lượng vật liệu ô tô của Kobe Steel ngày càng nghiêm trọng

Canhonewcityhcm.com – 6 trong số các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng nhất của Nhật Bản cho biết, đã sử dụng chất liệu đầu vào bị làm giả dữ liệu của Tập đoàn Kobe Steel.

Vụ bê bối của Tập đoàn Kobe Steel, 1 trong một số nhà sản xuất thép lớn nhất Nhật Bản, làm giả dữ liệu chất lượng sản phẩm đang càng ngày càng nghiêm trọng, khi 6 trong số một số nhà sản xuất xe bốn bánh nổi tiếng nhất của Nhật Bản cho biết, đã sử dụng chất liệu đầu vào bị làm giả dữ liệu của hãng này.

Bộ Giao thông Vận tải Nhật Bản đã đề nghị một số nhà sản xuất xe hơi áp dụng kiểm tra khẩn cấp để xem liệu có cần áp dụng một số chiến dịch thu hồi xe hay không.

Trước đây, ngày 8/10, Tập đoàn Kobe Steel của Nhật Bản đã khiến dư luận nước này chấn động sau khi thừa nhận làm giả dữ liệu về độ bền chắc của 1 số sản phẩm nhôm và đồng được sử dụng trong máy bay, xe hơi, và thậm chí cả tên lửa vũ trụ.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/