Bến Tre Đồng Khởi – Khởi nghiệp 2017: Cơ hội để doanh nghiệp phát triển

Canhonewcityhcm.com – Lễ khai mạc ngày hội Bến Tre Đồng Khởi – Khởi nghiệp năm 2017 đã được tổ chức vào tối 19/7.

Bến Tre cần vận dụng tinh thần đồng khởi trong đổi mới khởi nghiệp. Đây là gợi ý của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi tham dự và phát biểu ở lễ khai mạc.

Phong trào Đồng khởi khởi nghiệp ở tỉnh Bến Tre nhằm giúp một vài công ty vừa và nhỏ, đặc thù là một vài khách mua trẻ, sinh viên mới ra trường có thể lập nghiệp trên toàn địa bàn. Đồng thời, phong trào có các chính sách bán hàng, tổ giải đáp, nguồn vốn để hỗ trợ một vài em khởi nghiệp. Hiện đã có hơn 100 công ty khởi nghiệp thành công từ phong trào này.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, khởi nghiệp không nhất thiết bắt đầu từ các điều to lớn mà nhiều khi từ một vài công việc giản dị, các điều lẽ thường. Điều quan trọng là một vài khách mua trẻ không ngại rủi ro, không sợ thất bại và cũng cần phải dự kiến kỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến một vài kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/