Bến Tre: Tòa tuyên án vụ kiện truy thu thuế tiền điện tử

Canhonewcityhcm.com – Chiều 21/9, vụ kiện về truy thu thuế tiền điện tử lần đầu tiên, có tổng số tiền lên đến 2,6 tỷ đồng, đã được tuyên án sơ thẩm ở Bến Tre.

Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân tỉnh Bến Tre đã tuyên án hủy một vài chọn lọc truy thu thuế của Chi Cục Thuế đô thị Bến tre đối có nguyên đơn là ông Nguyễn Việt Cường, có nguyên nhân tiền điện tửchưa được pháp luật coi là hàng hóa. Việc truy thu thuế của Chi Cục Thuế đô thị Bến Tre đã mặc nhiên xem loại tiền này là hàng hóa là không thích hợp.

Trước đây, có lập luận tiền điện tử là tài sản, hàng hóa, Chi Cục Thuế này đã ra chọn lọc truy thu tổng cộng 2,6 tỷ đồng thuế giá trị tăng lên và lương cá nhân có ông Cường, do ông này đã có vận hành thảo luận tiền điện tử qua Internet từ năm 2008 đến năm 2013.* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/