Bí quyết thành công của Netflix

Canhonewcityhcm.com – Từ 1 công ty cho thuê băng đĩa nhỏ cách đây 20 năm, Netflix giờ đã vươn lên trở thành 1 đế chế giải trí đầy quyền lực. Đâu là bí quyết thành công của công ty này?

Thời kỳ bùng nổ Internet

Thời kỳ bùng nổ Internet đã ảnh hưởng rất nhiều đến ngành kinh doanh của Netflix những ngày đầu khởi nghiệp. Vào năm 2010, khi đối thủ Blockbuster vẫn kiên nhẫn bám trụ có kinh doanh DVD đến nỗi phải phá sản, Netflix đã nhanh nhạy chuyển đổi sang dịch vụ truyền hình trực tuyến, sản xuất cả phim và show truyền hình. Từ đây đến nay, Netflix không ngừng phát triển diện tích và đến tháng 6 vừa qua, lần Thứ nhất, doanh nghiệp đã lôi kéo được nhiều bạn nước ngoài hơn cả sân nhà ở Mỹ.

Dám tạo sự khác biệt

Thay vì “tung chiêu” câu kéo cho từng tập phim mỗi tuần, Netflix phát sóng trọn vẹn chương trình 1 khi.

Để chính chất lượng sẽ chọn lọc số người xem, bằng nhữngh này, Netflix cho phép người xem hoàn toàn kiểm soát thời gian thưởng thức những chương trình mà họ mong muốn. Netflix đã thành công đến mức trở thành biểu tượng tiên phong cho 1 mô hình bán nội dung mới, mở đường cho chiến lược kinh doanh của hãng và thiết lập phong nhữngh sản xuất những chương trình thứ hai.

Chất lượng hơn số lượng

Thay vì xào nấu lại những nội dung cũ, mỗi năm Netflix đầu tư 6 tỷ USD để sáng tạo nội dung hoàn toàn mới và theo hướng độc quyền. Netflix cũng tránh xa nhữngh quảng cáo tiếp thị bình thường là tạo ra những ồn ào nhất thời. Thay vào đây, hãng sáng tạo những ý tưởng marketing ý nghĩa của riêng mình.

Theo chân khán giả mọi khi, mọi nơi

Netflix được phân tách là 1 doanh nghiệp phát triển nhanh và nắm bắt được nhu cầu của khán giả cũng như biện pháp phục vụ họ. Bằng nhữngh luôn cung cấp những dịch vụ streaming vô cộng linh hoạt và tương thích có toàn bộ những thiết bị, Netflix đã lôi kéo thêm được 1 lượng lớn khán giả có nhu cầu tìm kiếm tính di động cho những nhu cầu vui chơi của mình. Nhờ sự nhanh nhạy này, Netflix đã giành được sự chú tâm của khán giả trên toàn địa cầu, góp phần làm tăng số lượng người dùng đăng ký Netflix.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/