Big C thay đổi chiến lược bán sản phẩm nhãn hàng riêng

Canhonewcityhcm.com – Nhiều chuyên gia cho rằng, việc Big C rút dần các sản phẩm nhãn hàng riêng có thể do một vàih tân trong chiến lược bán hàng của từng đơn vị.

Gần chục năm phát triển, có hàng ngàn sản phẩm tiêu dùng nhanh có nhãn hiệu riêng, thế nhưng mới đây hệ thống trung tâm mua sắm Big C mở phân phối đã áp dụng rà soát tính hiệu quả của việc phân phối hàng và định hướng phát triển theo hướng hạn chế lại về mặt số lượng. Theo đây, một vài sản phẩm nào không có lại doanh thu tốt, không cung cấp được thị hiếu của người tiêu dùng sẽ bị đưa ra khỏi quầy kệ. Có thể thấy, có việc đâyng góp doanh thu tới 400 tỷ mỗi năm trong toàn hệ thống, việc Big C có sự một vàih tân bởi thế cũng đặt ra nhiều dấu hỏi.

Sản phẩm nhãn hàng riêng bình thường có giá rẻ từ 5 – 30% so có cộng loại. Thế nhưng, việc cắt giảm số lượng nhãn hàng riêng không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của người tiêu dùng.

Cũng vì tâm lý này mà hệ thống trung tâm mua sắm Big C đã mạnh tay rút khỏi kệ một vài sản phẩm nhãn hàng riêng vốn không có lại hiệu quả kinh tế, không đúng thị hiếu người tiêu dùng. Khi không còn đứng dưới bóng hệ thống phân phối, một vài sản phẩm này sẽ phải tự củng cố và thi công thương hiệu của riêng mình.

Nhiều chuyên gia cho rằng, việc Big C rút dần một vài sản phẩm nhãn hàng riêng có thể do một vàih tân trong chiến lược phân phối hàng của từng đơn vị. Hiện lượng hàng hóa nhập khẩu từ một vài nước chiếm 10% tổng lượng hàng bày phân phối ở hệ thống trung tâm mua sắm này.* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/