Bill Gates chi 80 triệu USD xây dựng thành phố thông minh

Canhonewcityhcm.com – Tỷ phú Bill Gates vừa chi 80 triệu USD mua 1 lô đất khổng lồ thuộc vùng đất sa mạc của bang Arizona (Mỹ) để xây dựng thành 1 thành phố thông minh.

Công ty đầu tư BĐS Belmont Partners có trụ sở ở Arizona – 1 trong một số doanh nghiệp đầu tư của tỷ phú Bill Gates – đã mua gần 25.000 mẫu đất một sốh đô thị Phoenix, bang Arizona (Mỹ) dao động 50 dặm về phía Tây để thi công 1 đô thị thông minh có tên Belmont.

Theo kế hoạch, đô thị thông minh Belmont sẽ tạo ra 1 cộng đồng có tư duy tiên phong, sống trong 1 môi trường có cơ sở hạ tầng tiên tiến, tiến hành công nghệ tiên tiến, cộng một số trọng điểm dữ liệu, công nghệ sản xuất mới, xe tự lái và một số trọng điểm hậu cần tự động.

Thành phố có sức chứa dao động 80.000 căn hộ chung cư và qui mô 470 mẫu đất cho một số trường học công, hàng nghìn mẫu cho văn phòng và một số tòa nhà thương mại.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/