Bình Dương đứng thứ hai cả nước về thu hút FDI

Canhonewcityhcm.com – Trong 6 tháng đầu năm, thu hút FDI của tỉnh Bình Dương có chuyển biến tích cực, tăng 51% so có cùng kỳ, đứng thứ hai cả nước.

Đây là tài liệu được tỉnh Bình Dương đưa ra trong buổi gặp gỡ có công ty đầu tư Hàn Quốc ở tỉnh này.

Trong 6 tháng đầu năm, tỉnh Bình Dương đã lôi kéo trên 97 dự án mới có tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD. Lũy kế đến ngày 30/6, tỉnh Bình Dương có gần 3.000 dự án FDI có tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 27 tỷ USD, chỉ đứng sau TP.HCM.

Tại buổi gặp gỡ, một vài công ty Hàn Quốc đã có kiến nghị có tỉnh về các gặp khó mà công ty đang gặp phải như: mức thuế, bảo hiểm, hạn chế tài liệu. Theo lãnh đạo tỉnh Bình Dương, tỉnh sẽ giải quyết một vài tài liệu, vấn đề theo thẩm quyền. Phần còn lại tỉnh sẽ kiến nghị Trung ương tạo điều kiện để một vài công ty thuận lợi đầu tư sản xuất.

Thu hút FDI tăng mạnh nhờ vận hành góp vốn, mua cổ phầnThu hút FDI tăng mạnh nhờ vận hành góp vốn, mua cổ phần

Canhonewcityhcm.com – Đầu tư trực tiếp nước ngoài trong 7 tháng đầu năm 2017 đã chứng kiến sự tăng lên đột biến một vài vận hành góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài.

Hà Nội lôi kéo 3,11 tỷ USD vốn FDIHà Nội lôi kéo 3,11 tỷ USD vốn FDI

Canhonewcityhcm.com – Gần đấy, Hà Nội đã lôi kéo đầu tư đạt 3,11 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng gần 3 lần so có năm 2015.

7 tháng đầu năm 2017, lôi kéo vốn FDI tăng 527 tháng đầu năm 2017, lôi kéo vốn FDI tăng 52

Canhonewcityhcm.com – Tính chung trong 7 tháng đầu năm 2017, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm, góp vốn và mua cổ phần là 21,93 tỷ USD, tăng 52% so có cộng kỳ năm 2016.* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/