Bitcoin lao dốc sau khi BTC China tuyên bố ngừng giao dịch từ 30/9

Canhonewcityhcm.com – Sau nhiều đồn đoán, ngày 14/9, sàn chuyển nhượng tiền ảo BTC China đã thông báo ngừng toàn bộ chuyển nhượng cho đến ngày 30/9. Bitcoin và nhiều đồng tiền ảo khác lao dốc mạnh.

Ngày 14/9, sàn chuyển nhượng tiền ảo BTC China đã thông báo ngừng trọn vẹn chuyển nhượng cho đến ngày 30/9 trong bối cảnh giới chức Trung Quốc đang áp dụng 1 số 1 sốh thức thắt chặt kiểm soát đối có tiền ảo và vận hành phát hành tiền ảo ra công chúng (ICO).

Theo Coinmarketcap, Bitcoinđã sụt giảm gần 16% chuyển nhượng ở mức 3.285,82 USD/Bitcoin, trong khi nhiều đồng tiền kỹ thuật số phổ biến khác như Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash cũng sụt giảm ở mức 2 con số.

Trên Twitter, BTC China cho biết, chọn lọc của ban lãnh đạo sàn chuyển nhượng này được đưa ra sau khi đã tham khảo 1 1 sốh cẩn thận thông báo được giới chức Trung Quốc ban hành hôm 4/9, cấm toàn bộ 1 số doanh nghiệp gọi vốn bằng ICO và đề nghị toàn bộ 1 số cá nhân, tổ chức gọi được vốn theo hình thức này phải trả lại cho nhà đầu tư. Kể từ đây tới nay, Bitcoin đã mất hơn 20% giá trị.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/