Bitcoin lội ngược dòng tăng giá mạnh

Canhonewcityhcm.com – Theo trang Coindesk, nếu ngày 16/7, đồng Bitcoin chạm mốc thấp nhất 2 tháng thì giờ đây, đồng tiền ảo này đã lội ngược dòng, tăng 25% giá trị lên mức gần 2.320 USD.

Mức tăng này là nhờ giới đào Bitcoin đang phát đi tín hiệu sẽ chung tay hỗ trợ việc nâng cấp diện tích khối chuyển nhượng cho Bitcoin có tên BIP 91. Hiện đã có 66% giới đào Bitcoin lên tiếng ủng hộ việc kích hoạt công trình nâng cấp này, tuy nhiên cần ít nhất 80% thì BIP 91 mới có thể được khởi động vào ngày 21/7 tới.

Việc nâng cấp diện tích khối chuyển nhượng cho Bitcoin đã được tính toán từ lâu, khi lượng chuyển nhượng quá lớn giai đoạn này khiến thời gian xử lý mỗi chuyển nhượng lên đến 10 phút, không ngừng nghỉ xảy ra tắc nghẽn và mức phí vẫn khá cao.

Tuy nhiên, 1 rủi ro có thể xảy ra khi nâng cấp là có thể xuất hiện 2 loại đồng Bitcoin cộng tồn ở nếu 1 số thợ đào và nhà đầu tư tiếp tục sử dụng mô hình cũ.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/