Bitcoin tiếp tục thiết lập kỷ lục mới sau khi phân tách

Canhonewcityhcm.com – Sau khi phân tách, Bitcoin liên tục tăng lên mạnh mẽ và thiết lập các kỷ lục mới.

Tuần trước, Bitcoin – đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất địa cầu – đã chính thức bị phân tách thành 2 phiên bản khác nhau là Bitcoin và Bitcoin Cash. Không ít nhà đầu tư đã dự báo rằng, sau sự chia tách này, Bitcoin sẽ giảm giá mạnh, bởi sự xuất hiện của đồng tiền mới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, thực ở đã diễn ra hoàn toàn ngược lại khi Bitcoin liên tục tăng lên mạnh mẽ và thiết lập các kỷ lục mới.

Theo CoinDesk, hồi cuối tuần qua, Bitcoin đã có khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3.360,87 USD trước khi hạ xuống mức 3.250,34 USD như giai đoạn này. Như vậy, đồng tiền ảo này đã tăng 15% chỉ trong vài ngày đầu tháng 8 và tăng gấp 3 kể từ đầu năm tới nay.

Trong khi đây, “người anh em” của Bitcoin là Bitcoin Cash lại đang tỏ ra khá chật vật, khi liên tục sụt giảm, hiện chỉ còn 208,1 USD – mức thấp nhất từ trước tới nay.

Theo các chuyên gia, các diễn biến của phân khúc cho thấy, cuộc chia tách đã giúp các nhà đầu tư củng cố thêm niềm tin vào Bitcoin, đồng thời lôi kéo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư mới.

Sự khác biệt giữa Bitcoin và Bitcoin CashSự khác biệt giữa Bitcoin và Bitcoin Cash

Canhonewcityhcm.com – Điểm khác biệt căn bản của Bitcoin và Bitcoin Cash là dung lượng chuỗi khối chuyển nhượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/